Cách gửi nệm Kymdan đi Mỹ, Úc, Canada an toàn tuyệt đối

Công Ty BNQ Global logistics chuyên vận chuyển hàng hoá là nệm Kymda đi Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Đức, Anh, Pháp, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Na Uy, Đan Mạch và các nước, vùng lãnh thổ khác.

Gửi hàng đi Đức, gửi hàng đi Pháp giá rẻ. Vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL) đi UK, Pháp, Na Uy, Spain, Bỉ, New Zealand… với giá cước tốt nhất.

Gửi nệm Kymdan đi Úc. BNQ Global logistics
Gửi nệm Kymdan đi Úc. Ảnh minh hoạ


Ngày nay nhu cầu gửi nệm Kymdan đi nước ngoài bằng đường hàng không và vận chuyển nệm Kymdan đi nước ngoài bằng đường tàu biển rất nhiều. Trong thời đại hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời. Trong số đó có công ty BNQ Global logistics chúng tôi.


Công Ty chúng tôi chuyên gửi nệm Kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ bằng đường tàu biển, gửi nệm đi Úc, vận chuyển nệm Kymdan đi Úc bằng đường tàu biển và gửi đi các nước khác với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ, gửi nệm đi Úc của công ty chúng tôi quý khách không cần phải làm bất cứ việc cả, vì công ty chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ, từ khâu giao nhận đến khâu đóng gói đến khâu làm thủ tục hải quan và tiếp tục đến khâu vận chuyển phát hàng tận tay người nhận. Chính vì thế quý khách nên yên tâm sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ, Úc. BNQ Global logistics
Gửi nệm Kymdan đi Mỹ, Úc. Ảnh minh hoạ


Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận và gửi đi đến tận tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế BNQ Global logistics chuyên Gửi nệm Kymdan đi Úc, vận chuyển nệm Kymdan đi Úc, Gửi nệm Kymdan đi Mỹ, vận chuyển nệm Kymdan đi Mỹ, gửi nệm Kymdan đi Pháp, gửi nệm Kymdan đi Đức, vận chuyển nệm Liên Á đi Mỹ, gửi nệm Liên Á đi Úc. Nệm Kymdan, nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành là các loại nệm mà nhu cầu khách hàng gửi hàng đi nước ngoài nhiều nhất mà sản phẩm bán chạy nhất là nệm Kymdan do điểm mạnh của nệm này là có độ bền rất cao, thoáng mát rất mềm mại bảo vệ giấc ngủ cho khách hàng.

Cước phí gửi nệm đi Mỹ liên hệ hotline 0868943543 để được hỗ trợ giá tốt hoặc truy cập fanpage để được tư vấn Facebook

Liên hệ guihangnhanh247.com

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543

Chỉ đường bản đồ:

Trụ sở chính:
VPDD:


Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn