Lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế

Chào mừng bạn đến với những dịch vụ gửi chuyển phát nhanh chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy tham khảo và lựa chọn những dịch vụ sau: Chúng tôi cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

  • Dịch vụ UPS;
  • Dịch vụ TNT;
  • Dịch vụ DHL;
  • Dịch vụ Fedex

Sơ qua về dịch vụ Chuyển phát nhanh UPS

UPS (United Parcel Service of America) là một hãng chuyển phát nhanh lớn nhất có trụ sở tại Mỹ. UPS cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Với sự đầu tư rất lớn về nhân sự và công nghệ, UPS mang đến cho khách hàng những dịch vụ thật sư chất lượng.

UPS Express
UPS Express

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ UPS của chúng tôi?

Dịch vụ chất lượng: chúng tôi là một đối tác lớn của UPS nên quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng quốc tế của UPS.

Cước phí: rất cạnh tranh vì quý khách sẽ được hưởng chính sách giá chiết khấu mà UPS đã ưu tiên cho công ty chúng tôi.

Hỗ trợ miễn phí: chúng tôi có đủ kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm để tư vấn miễn phí cho quý khách mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Sơ qua về dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT

TNT là một hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn có trụ sở chính tại Hà Lan. TNT chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển quốc tế rất hiệu quả cho những lô hàng có trọng lượng lớn.

TNT Express
TNT Express


Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi? 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ của chính hãng TNT

Cước phí rất cạnh tranh, quý khách sẽ được hưởng giá theo mức chiết khấu ưu đãi mà TNT áp dụng cho chúng tôi, chắc chắn sẽ rẻ hơn so với khách lẻ rất nhiều.

Chúng tôi hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi để tư vấn và xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Sơ qua về dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL


DHL là một hãng chuyển phát nhanh quốc tế có trụ sở tại Đức và có chi nhánh tại Việt Nam (ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh). DHL cung cấp nhiều giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế chuyên ngành và đặc biệt cho những ngành công nghiệp, hàng hóa nguy hiểm.

DHL Express
DHL Express

Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị chính thức chuyên cung cấp các dịch vụ của hãng DHL.

Gửi hàng qua chúng tôi quý khách sẽ được hưởng chính sách triết khấu cao và mức cước phí rất cạnh tranh so với dịch vụ gửi hàng lẻ trực tiếp tại DHL (sẽ áp dụng đối với những khách hàng lẻ, gửi ít, không thường xuyên).

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc gửi hàng.

Sơ qua về dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedex

Tập đoàn Fedex, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên "FedEx" được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.

FedEx Express cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy cho mọi địa chỉ Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cung cấp .

Fedex Express
Fedex Express

FedEx sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng thời gian nhạy cảm , thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo.

Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị chính thức chuyên cung cấp các dịch vụ của hãng Fedex.

Gửi hàng qua chúng tôi quý khách sẽ được hưởng chính sách triết khấu cao và mức cước phí rất cạnh tranh so với dịch vụ gửi hàng lẻ trực tiếp tại Fedex (sẽ áp dụng đối với những khách hàng lẻ, gửi ít, không thường xuyên).

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc gửi hàng.

"Chúng tôi không phải là duy nhất nhưng chúng tôi biết cách tạo nên sự khác biệt"

Khi cần gửi: Hồ sơ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, quà tặng, quần áo, giày dép, thực phẩm, linh kiện điện tử... Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.

Liên hệ Gửi hàng nhanh 247

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543

Chỉ đường: 


Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn