Chuyển phát nhanh DHL đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL đi Thụy Điển giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo chỉ tiêu thời gian được Guihangnhanh247.com công bố trước.
Chuyển phát nhanh tài liệu đi Thụy Điển chính xác, an toàn và đúng thời gian đó là những cam kết từ Guihangnhanh247.com với khách hàng khi sử dụng dịch vụ Guihangnhanh247.com từ Việt Nam đi Thụy Điển.

Khách hàng gửi thư, tài liệu đi Thụy Điển thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và UPS Express sẽ được bảo đảm an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của các hãng DHL và UPS.

DHL Express


DHL Express
DHL Express


UPS Express


UPS Express
UPS Express

Khách hàng sẽ được miễn phí lấy hàng tại nhà, cơ quan công ty và phát tận tay người nhận bên Thụy Điển theo địa chỉ ghi trên bưu kiện.

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Guihangnhanh247.com hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ nhanh, an toàn và uy tín. Mỗi một gói hàng sẽ được cấp một vận đơn waybill để theo dõi trong quá trình di chuyển và phát hàng cho người nhận tận tay. Chúng tôi cung cấp hệ thống dữ liệu từ A - Z cho mọi gói hàng từ khi chuyển phát tới khi giao cho người nhận hàng và lưu lại trong 6 tháng thông qua hệ thống Waybill chính hãng.

Bạn quan tâm: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Khi có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh phát hàng tận tay người nhận và thông báo kết quả chuyển phát cho người gửi chỉ có tại Guihangnhanh247.com

Liên hệ gửi hàng nhanh 247

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543

Chỉ đường: 
#guihangdithuydien #dhl #chuyenphatnhanhdhl
Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn