Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc

Trước đây, việc gửi thư từ, quà tặng chủ yếu qua đường Bưu điện. Với sự gia nhập các hãng gửi hàng lớn vào thị trường Việt Nam DHL. Fedex, UPS, TNT tăng khả năng lựa chọn cho các khách hàng.
Tiền đề phát triển dịch vụ gửi hàng đi Úc

Theo cuộc thống kê toàn quốc năm 2001, dân số Úc có 154.807 người sinh tại Việt Nam và 174.246 người dùng tiếng Việt trong các hoạt động trong gia đình. Nếu kể cả những con em gốc Việt sinh tại Úc, con số người gốc Việt lên đến 245 ngàn người. Vì lý do ngôn ngữ, liên hệ gia đình, việc làm và nhất là do tình đồng hương, đa số người Việt sống quây quần với nhau và thường tập trung tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne.


Gửi quần áo đi Úc. Gửi hàng nhanh 247
Gửi quần áo đi Úc. Ảnh minh hoạ

Người Việt vùng Sydney tụ tập đông nhất ở Cabramatta, còn mệnh danh là "Saigonmatta" và khu Bankstown ở ngoại ô phía tây thành phố. Cộng đồng người Việt tại Úc là một cộng đồng non trẻ, vì mới thành lập và có tuổi bình quân là trẻ. Người Việt tại Úc thường sống rất đoàn kết, và thường xuyên có những sinh hoạt cộng đồng để giữ gìn văn hóa và bản sắc Việt. Nhiều Hội đoàn đồng hương được thành lập, như Cộng đồng Người Việt Tự do Liên bang Úc châu.
Nhiều người Úc gốc Việt cũng tạo nhiều thành công trong đời sống. Về mặt chính trị, nhiều người cũng nắm giữ những chức vụ quan trọng trong chính quyển Úc, như ông Lê Văn Hiếu hiện là Phó toàn quyền tiểu bang Nam Úc, bà Lâm Lệ Hoa (Le Lam) hiện là thị trưởng thành phố Auburn, New South Wales và là phụ nữ Úc cũng như người châu Á đầu tiên giữ chức vụ thị trưởng tại Úc, Nguyễn Minh Sang (Sang Nguyen) từng là thị trưởng trẻ nhất quận hạt Richmond và hiện là nghị sĩ tiểu bang Victoria. Về khoa học, nữ Tiến sĩ Vũ Thị Ngọc Trang là phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm vào Viện Khoa học Kỹ thuật Hoàng gia, kiêm nhiệm chức vụ giám đốc Trung tâm Nghiên cứu xã hội thực nghiệm Úc, giáo sư - tiến sĩ sử học Trần Mỹ Vân tại Đại học Nam Úc (University of South Australia)...

Ngày nay, trào lưu du học tại Úc cũng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam, số lượng du học sinh ngày càng nhiều.

Yêu cầu trao đổi, giao lưu vắn hóa ngày càng phổ biến. Những gói hàng từ Việt Nam sang Úc và từ Úc về Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn.

Gửi bánh trung thu đi nước ngoài. Gửi hàng nhanh 247
Gửi bánh trung thu đi nước ngoài. Ảnh minh hoạ

Trước đây, việc gửi thư từ, quà tặng chủ yếu qua đường Bưu điện. Với sự gia nhập các hãng gửi hàng lớn vào thị trường Việt Nam DHL. Fedex, UPS, TNT tăng khả năng lựa chọn cho các khách hàng.

  • Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hải Phòng - Uy tín - Chất Lượng tại đây
Là đại lý cho các hãng gửi hàng lớn, BNQ Global - gửi hàng nhanh 247 trân trọng cung cấp dịch vụ gửi hàng tốt nhất đến quý khách hàng thông qua các tính năn ưu việt sau:
  • Thời gian chuyển phát rất nhanh chóng;
  • Tư vấn, hỗ trợ trực tuyến;
  • Cập nhật thông tin lộ trình hàng gửi liên tục thường xuyên;
  • Thông tin sẽ cập nhật liên tục trên website;
  • Đa dạng dịch vụ, đa dạng lựa chọn

Giá cước

Giá cước thấp nhất cho gói hàng gửi của quý khách hàng
Thông qua các gói dịch vụ nhanh, dịch vụ thường, dịch vụ tiết kiệm, chúng tôi mang đến sự lựa chọn tùy ý cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi – gửi hàng Gửi hàng nhanh 247 trân trọng cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn