Cân nhắc về Dịch vụ Vận chuyển dành cho Doanh nghiệp

Dịch vụ vận chuyển đã thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Dịch vụ vận chuyển giúp các công ty đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh hơn và rẻ hơn trong khi cũng giảm bớt các phàn nàn của khách hàng. Vận chuyển là một trong những yếu tố quan trọng nhất của hoạt động kinh doanh ngày nay. Nó đã phát triển từ một dịch vụ đơn giản thành một phần không thể thiếu trong thành công của công ty.

Các doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không có các công ty vận chuyển và hậu cần và thường tìm kiếm các hãng hàng không tốt nhất hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tốt nhất cho các dịch vụ của họ. Một số doanh nghiệp cũng sử dụng các dịch vụ này cho nhu cầu cá nhân của riêng họ vì họ đã ngừng nhận giao hàng từ các công ty hoặc nhà cung cấp khác. Nó là một thành phần quan trọng đối với quá trình bán hàng và phát triển kinh doanh bởi vì dịch vụ vận chuyển cho phép các công ty hoạt động hiệu quả hơn trong hệ thống vận chuyển và quản lý hàng tồn kho. Nhờ đó, họ có thể duy trì mối quan hệ với khách hàng trong khi vẫn có được thứ họ cần nhanh nhất có thể.

Tìm kiếm điều gì ở nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

Có một số đặc điểm của một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt mà bạn nên tìm kiếm. Chúng bao gồm các dịch vụ và kế hoạch giá cả. Điều đầu tiên cần nghiên cứu là loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp. Điều quan trọng là đảm bảo rằng công ty cung cấp các dịch vụ bạn cần để bạn không bị thất vọng về dịch vụ hoặc giao dịch mua hàng của họ sau này. Điều khác cần xem xét là chi phí của gói vận chuyển mà bạn chọn. Bạn muốn gói hàng của mình đến đích trong một kiện hàng, vì vậy, điều quan trọng là gói hàng của bạn phải được giao với mức giá hợp lý, không vượt quá ngân sách của bạn.

Khi nào bạn nên chọn giao hàng với một công ty giao nhận hàng hóa so với một hãng hàng không hoặc FedEx?

Các công ty hàng không có thể tốn kém và trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể không nhận được gói hàng của mình đúng hạn. Freight Forwarders tính phí dịch vụ của họ thấp hơn rất nhiều. Freight Forwarders là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang xử lý các mặt hàng có giá trị cao cần vận chuyển nhanh chóng. Họ rẻ hơn các hãng hàng không và cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy hơn.

Vận chuyển với Giao nhận hàng hóa so với Hãng hàng không hoặc FedEx khác nhau như thế nào?

Nhiều người không nhận thức được sự khác biệt giữa các nhà giao nhận và các hãng hàng không khi nói đến vận chuyển. Cả hai đều hoạt động với vận tải hàng không, nhưng có một số khác biệt chính về giá cả, hậu cần và dịch vụ.

Các nhà giao nhận vận tải cung cấp dịch vụ phân phối để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu giao hàng khác nhau, từ dịch vụ tận nơi đến các mặt hàng chuyên biệt hơn như dược phẩm hoặc hàng hóa có giá trị cao, có thể yêu cầu một bộ kỹ năng hiếm có hoặc chuyên môn chuyên sâu về quản lý vận tải hoặc thông quan. Trong khi các dịch vụ hàng không cung cấp cả lựa chọn vận chuyển trong nước và quốc tế. Trên thực tế, nhiều hãng hàng không cho phép bạn vận chuyển các mặt hàng đến một địa điểm gần đó trước chuyến đi của bạn hoặc trên đường về nhà từ điểm đến của bạn.

Xem xét 4 yếu tố này khi chọn một công ty vận chuyển

Cuối cùng, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho doanh nghiệp của bạn, có những yếu tố mà bạn có thể muốn suy nghĩ trước khi chọn một dịch vụ. Hãy suy nghĩ về bốn yếu tố sau khi chọn một công ty vận chuyển:

Đóng gói: Kiểm tra loại hình vận chuyển mà họ cung cấp. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể phải trả tiền cho các vật liệu đóng gói như hộp hoặc băng dính, nếu bạn muốn chúng được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Bảo hiểm: Điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng phạm vi bảo hiểm của công ty vận chuyển các mặt hàng của bạn nếu bạn muốn bảo vệ các khoản đầu tư của mình.

Thời gian và chi phí vận chuyển: Khi chọn một công ty vận chuyển, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra thời gian vận chuyển của họ. Một số công ty cung cấp thời gian quay vòng nhanh chóng, trong khi những công ty khác có thể mất nhiều thời gian hơn để phân loại các gói hàng nhưng cung cấp dịch vụ tốt hơn nhiều.

Sự hài lòng của khách hàng: Hãy chú ý đến nơi công ty vận chuyển được liệt kê trên các trang web đánh giá như Yelp và Google. Bạn cũng có thể kiểm tra Phòng kinh doanh tốt hơn. Xem xét dịch vụ khách hàng của họ - có vẻ như họ nhanh chóng phản hồi không? Họ có cung cấp hoàn lại tiền trong trường hợp có vấn đề với đơn đặt hàng của bạn không?

Xem xét tất cả các yếu tố này có thể giúp bạn tìm được dịch vụ vận chuyển hoàn hảo có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Nguồn: https://thefutureofthings.com/16055-shipping-service-considerations-for-businesses/

Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn