Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Bạn có người thân ở Úc - Australia , hay có con du học bên đất nước Kanguru và muốn gửi hàng đi Úc cho người thân hay công ty của bạn có trụ sở hoặc bạn làm ăn với một số công ty đối tác bên Úc , bạn có nhu cầu chuyen phat nhanh hang hay Gửi hàng đi Úc các loại giấy tờ, chứng từ, thực phẩm...


Gửi hàng đi Úc giá rẻ. Gửi hàng nhanh 247
Gửi hàng đi Úc giá rẻ. Ảnh minh hoạ

Bạn cứ an tâm với một số việc quan trọng hơn, hãy để công việc vận chuyển - Gửi hàng đi Úc cho BNQ Global - Gửi hàng nhanh 247 chúng tôi.

Đất nước Australia xinh đẹp nằm ở phía nam bán cầu là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất ở vị trí Úc - Á (Australasia / châu Đại Dương).

Ngày nay, người Việt chúng ta có con em du học và hoàn thành tại Úc tại một số bang như Queensland (Brisbane), Victoria - Melbourne, New South Wales khá đông nên yêu cầu chuyển phát từ Viet Nam sang Úc rất đa dạng như, bánh kẹo quê hương như kẹo dừa bến Tre sang Úc, những món quà quê ý nghĩa, hay chứng từ, linh kiện đồ dùng cá nhân cho người thân bên Úc.

Dịch vụ Gửi hàng đi Úc - Australia của BNQ Global - Gửi hàng nhanh 247 - Chúng tôi chuyên Gửi hàng quốc tế tất cả nhiều các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích cỡ và trọng lượng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc Australia chuyên nghiệp hóa - nhanh chóng- giá cả cạnh tranh

Qua với các dịch vụ gửi hàng của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với giá cả các dịch vụ thấp nhất. khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và tin cẩn khi đến với dịch vụ Gửi hàng quốc tế của bạn chúng tôi.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ. Gửi hàng nhanh 247
Gửi hàng đi Úc giá rẻ. Ảnh minh hoạ


Hình thức Gửi hàng BNQ Global - Gửi hàng nhanh 247 là công ty Gửi hàng quốc tế bậc nhất chuyên buôn bán dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc – Australia với giá tốt nhất cho khách hàng với các các dịch vụ.

Các dịch vụ gửi hàng đi Úc

 • Gửi hàng DHL đi Úc;
 • Gửi hàng FedEx đi Úc;
 • Gửi hàng TNT đi Úc;
 • Gửi hàng UPS đi Úc;
 • Gửi hàng chuyên tuyến đi Úc;

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại BNQ Global - Gửi hàng nhanh 247

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý quý khách hàng nên cân nhắc nhiều hình thức dịch vụ tiện ích mà các công ty đưa đến thay vì chỉ quan tâm đến Chi phí. Tại BNQ Global - Gửi hàng nhanh 247, ngoài chi phí vận chuyển giá tốt, chúng tôi còn phân phối đi quý khách hàng những tiện ích như:
 • Tư vấn và giải thích thực hiện gói cước vận chuyển, dịch vụ Gửi hàng sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Giao hàng 24/24 trong và ngoài giờ tiến hành, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu (không thu thêm phí). Giao nhận đúng thời gian yêu cầu, thỏa thuận.
 • Làm cho thủ tục thông quan nhanh tức thời, hỗ trợ cao nhất nhiều thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm không ít loại giấy tờ tác động đến van chuyen hang hoa quốc tế.
 • Lộ trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa rõ ràng với thông tin chứng thực hàng hóa đã tới tay người nhận.
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa
 • Có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển
Ship quần áo đi USA. Ảnh minh hoạ
Ship quần áo đi USA. Ảnh minh hoạ

Liên hệ Gửi hàng nhanh 247

Công ty TNHH BNQ Global
Văn Phòng 02, Tầng 08, Tòa Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0868943543 hoặc 02866847886
Zalo: 0868943543

Chỉ đường: 
#guihangdiuc #diucgiare #guihang
Bài viết liên quan:

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn